CÔNG NGHỆ

ONOFF luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dẫn đầu vào quy trình xử lý vải và sản xuất, mang đến trải nghiệm thoải mái trong từng sản phẩm. 

cotton usa

Cotton USA trải qua quy trình gieo trồng và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hiệp hội bông Mỹ trở thành chất liệu được yêu thích nhất trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội: mềm, xốp, nhẹ và thấm hút tốt, các sản phẩm từ COTTON USA mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu trong từng lần chạm. 

Seamless

Công nghệ Seamless và công nghệ Bonding giúp loại bỏ đường may trên các sản phẩm đồ lót, xóa bỏ vết lằn khó chịu trên da kết hợp thiết kế ôm chạm nhẹ cơ thể, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.  

Heattech

Công nghệ giữ nhiệt HeatTech kết hợp chất liệu vải mềm, xốp, nhẹ tạo ra các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vượt trội. 

Modal

Chất liệu Modal cao cấp có nguồn gốc từ gỗ sồi, kết cấu tương tự như những loại sợi tự nhiên giàu cellulose, đặc tính: thấm hút vượt trội, mềm mại, có khả năng tự kháng khuẩn, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

coolmax

ONOFF là thương hiệu Việt đầu tiên giới thiệu đến thị trường sản phẩm áo thể thao Coolmax Pro - Công nghệ làm mát phát triển bởi INVISTA (Mỹ). Điểm nổi bật của dòng sản phẩm Coolmax Pro là khả năng thoát ẩm siêu tốc, làm mát cơ thể tức thì và trọng lượng áo cực nhẹ chỉ từ 80 gram, giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái, khô thoáng khi tham gia các vận động thể thao ngoài trời.

Thấm hút 1 chiều

Trên nền chất liệu Cotton và tổng hợp, ONOFF ứng dụng kiểu dệt hai lớp đặc biệt cùng công nghệ xử lý vải tiên tiến, tạo khả năng thấm hút một chiều, ngăn mồ hôi thấm ngược cơ thể, mang lại cảm giác khô thoáng, thoải mái cho người sử dụng.