img

Thương hiệu ONOFF

ONOFF là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam phát triển đẩy đủ các sản phẩm mặc sát người dành cho nam, nữ và trẻ em, gồm: đồ lót, đồ thể thao, đồ active, đồ mặc nhà và bít tất. Tại đây, chúng tôi luôn luôn nỗ lực, tập trung nghiên cứu chuyên sâu, phát triển sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự thoải mái mỗi ngày cho mọi người. 


img

tech. design. comfort.

ONOFF thấu hiểu rằng, những trang phục đang chạm vào cơ thể bạn, nhất là đồ lót mang một vai trò đặc biệt, không chỉ giúp nâng đỡ, bảo vệ mà còn là người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc. Do đó, yếu tố an toàn và sự thoải mái được đặt lên hàng đầu. Từ chất liệu an toàn, ứng dụng công nghệ dẫn đầu và phong cách thiết kế đơn giản, chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm thật sự thoải mái mỗi ngày.

Tại đây, chúng tôi tập trung nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời phát triển nguồn nguyên liệu cùng nhà sản xuất trong và ngoài nước, cho ra đời các loại chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, như: COTTON USA, Modal, Tencel, PE.... 

ONOFF tiên phong ứng dụng các công nghệ dẫn đầu trong xử lý chất liệu, thiết kế đến sản xuất như: Coolmax, Dri-balance, kháng khuẩn khử mùi, Seamless giúp phát huy tối đa công năng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, các trang phục của ONOFF có khả năng ứng dụng rộng rãi, phù hợp cho cả gia đình. 

phát triển
thương hiệu

Từ năm 2005 đến nay, ONOFF đã mở rộng hệ thống phân phối lên hơn 1.000 điểm tại các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng thời trang lớn trên toàn quốc; phát triển 32 cửa hàng và đại lý theo mô hình store concept tiêu chuẩn; cung cấp ra thị trường hơn 4 triệu sản phẩm mỗi năm.

Các bộ sưu tập liên tục được làm mới và giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua các chiến dịch truyền thông bài bản, đồng bộ trên các kênh Online và Offline. Tỷ lệ khách hàng trung thành luôn được duy trì ở mức 80% giúp ONOFF thêm vững tin mục tiêu trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu Việt Nam và mở ra cơ hội chinh phục thị trường ASEAN trong 3 năm tới

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Undefined array key 1

Filename: home/thuong_hieu.php

Line Number: 4