sản phẩm

ONOFF là thương hiệu duy nhất trên thị trường Việt Nam phát triển đầy đủ các sản phẩm mặc sát người gồm: đồ lót, đồ thể thao, đồ active, đồ mặc nhà và tất (vớ) dành cho nam, nữ và trẻ em. 

underwear

Đồ lót là lớp trang phục sau cùng, tiếp xúc trực tiếp và liên tục với vùng da nhạy cảm trong thời gian dài, do đó, phải đảm bảo được yếu tố an toàn và thoải mái. Thấu hiểu điều này, ONOFF tiên phong sử dụng các chất liệu cao cấp với chứng nhận nguyên liệu an toàn OEKO-Tex như: COTTON USA, Cotton PIMA, Modal, Tencel,... Trung thành với phong cách thiết kế đơn giản và ứng dụng công nghệ mới, như: Seamless, Invisible, kháng khuẩn khử mùi,... ONOFF mang đến trải nghiệm thật sự thoải mái cho mỗi người trong mọi khoảnh khắc.

active

Các trang phục Active của ONOFF được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, chú trọng lựa chọn chất liệu an toàn và ứng dụng công nghệ hiện đại, thể hiện tinh thần thoải mái, năng động và khỏe khoắn. 

Bộ sưu tập Dri-Balance thuộc dòng Activewear với kiểu dệt hai mặt vải song song: Cotton và sợi tổng hợp, tạo khả năng thoát ẩm một chiều ra bề mặt ngoài cơ thể, giữ cho da luôn khô thoáng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tham gia vận động ngoài trời. 

sport

Dòng sản phẩm thể thao là sự kết hợp giữa chất liệu PE Microfiber siêu mỏng, nhẹ, thoát ẩm liên tục và phong cách thiết kế đơn giản, phù hợp với các hoạt động thể thao phổ biến như Yoga, Trainning, running. 

homewear

Từ chất liệu COTTON USA, ONOFF cho ra mắt các thiết kế trang phục mặc nhà vô cùng mềm mại, thoáng mát và khả năng thấm hút vượt trội, cho cả gia đình cảm giác dễ chịu, thoải mái.

bít tất

Các sản phẩm tất ONOFF được nghiên cứu chuyên sâu, sử dụng chất liệu an toàn, thiết kế chuyên biệt cho từng loại vận động, ứng dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho đôi chân.

Bên cạnh chất liệu quen thuộc như COTTON USA, Cotton, ONOFF còn sử dụng chất liệu cao cấp Modal tạo nên các sản phẩm phù hợp cho cả gia đình và an toàn với trẻ nhỏ.